Mã Giảm Giá

Mã giảm giá là gì

Trong tiếng anh mã giảm giá là discount code là 1 chuỗi ký tự có thể bao gồm chữ hoặc số được ghép lại với nhau và có công dụng giảm giá khi bạn thực hiện thanh toán ở bước cuối cùng. Mã đó cũng có thể được hiểu như một dạng coupon và thông thường chỉ áp dụng khi bạn mua sắm online trên mạng và áp dụng khi bản thực hiện thanh toán và trả tiền.

Các hình thức phổ biến của mã giảm giá.

Có 3 hình thức mà mã giảm giá thường được áp dụng bởi các sàn thương mại điện tử để cung cấp cho khách hàng của họ
  • Giảm giá theo % (phần trăm): đơn hàng mà bạn mua sẽ được giảm trực tiếp tính trên số tiền bạn phải trả và bạn sẽ được giảm trừ từ 10%, 20% có thể lên đến 50% của đơn hàng. Và thông thường số tiền giảm chỉ tính trên giá trị đơn hàng và không tính trên thuế hay phí vận chuyện (phí ship)
  • Giảm theo số tiền: đây là hình thức được khách hàng ưa chuộn nhất vì họ sẽ không cần tính toán mà biết chắc chắn số tiền mình sẽ được giảm khi thanh toán.
  • Giảm phí vận chuyển: khi mua sắm online, khách hàng thường sẽ phải chấp nhận một khoản phí phải trả cho nhà vận chuyển để đem món hàng đến trực tiếp tay bạn. Và hình thức này chỉ giảm dựa vào phí ship (phí vận chuyển) không giảm trực tiếp trên giá trị đơn hàng.

Làm sao để nhận được mã giảm giá?

Thông thường bạn sẽ lên trực tiếp trang thương mại điện tử mà bạn mua hàng để nhận. Hoặc bạn truy cập vào đường dẫn (link) sau để chọn nhà cung cấp mà bạn đang có ý định mua sắm
  • https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia
Còn nhiều hình thức khác admin sẽ cập nhật cho bạn trong bài viết này.

Khuyến Mãi Shopee Hôm Nay

  • shopee siêu voucher

Khuyến Mãi Lazada Hôm Nay

  • lazada siêu sale vẫn nhiệt

Khuyến Mãi Tiki Hôm Nay

Giới Thiệu

Chúng tôi thành lập trang tin này để cập nhật các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá của các trang thương mai điện tử lớn như Lazada và Tiki.

Chúng tôi không bán hàng và không có trách nhiệm bảo hành hay liên quan đến vấn đề chăm sóc khách hàng.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Scroll Up