Giới Thiệu

Giới thiệu sơ lược về website magiamgialientuc.com

Blog được thành lập để cập nhật các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá của các trang thương mai điện tử lớn như Lazada và Tiki và Shopee.

Blog cũng có nhiều bài viết tư vấn đánh giá và review một số dòng sản phẩm cụ thể để cho đọc giả tham khảo

Blog không bán hàng và không có trách nhiệm bảo hành hay liên quan đến vấn đề chăm sóc khách hàng.

Tác giả hiện tại quản lý nội dung website này là Nguyễn Minh Thông

Nguyễn Minh Thông

Hiện này blog mình chỉ chuyên cung cấp nội dung hữu ích nhằm đánh giá review những sản phẩm tốt và cùng với những kinh nghiệm mua hàng online để hướng dẫn cho đọc giả mua sắm tiết kiệm hơn

Blog magiamgialientuc.com có 3 chủ đế chính

Cung cấp mã giảm giá

  • Trang tổng hợp mã giảm giá: https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-tong-hop/
  • Lazada: https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-lazada/
  • Tiki: https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-tiki/
  • Shopee: https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-Shopee/
  • Adayroi: https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-Adayroi/
  • FPTshop: https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-khuyen-mai-fpt-shop/
  • Vuivui: https://magiamgialientuc.com/khuyen-mai-vuivui/
  • Lotte: https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-lotte/
  • Yes24: https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-yes24-vn/

Review đánh giá sản phẩm:

  • https://magiamgialientuc.com/

Hướng dẫn mua hàng, săn deal, nhập mã khuyến mãi giảm giá

Mục tiêu của blog magiamgialientuc.com

Blog của mình tiêu chí là sử dụng thực tế những sản phẩm mà mình mua trên mạng và sau đó đưa ra những đánh giá nhận định về sản phẩm đó có tốt hay không rồi sau đó ghi chép lại tất cả. Tổng hợp lại thành bài viết rồi đưa vào website của này

Chắc chắn những ý kiến và đánh giá mà bản thân tôi sẽ có thể sai. Nhưng ít nhất tôi là người đã sử dụng thực tế và bạn có thể tham khảo.

Vậy đọc giả sẽ nhận được gì từ bài viết này? Đó là kinh nghiệm thực tế có thể đó là những sai lầm khi mua trúng những sản phẩm giả hoặc là mua phải hàng không đúng với giá thực tế. Có thể mắc hơn nhiều so với giá trên thị trường.

Blog của mình nhận được gì sau khi có nhiều độc giả đến với website này?

Đó là uy tín cũng như thương hiệu cá nhân sau này sẽ có nhiều shop online hoặc những thương hiệu sản phẩm khác muốn hợp tác thì lúc đó biết đâu mình sẽ có những khoản thu nhập khác tốt hơn giúp trang trải cuộc sống.

Vậy mục tiêu của website không phải là tiền mà chính là giá trị từ website của mình đem đến cho đọc giả, những người đang mong muốn tìm thấy được một lời tư vấn nào đó trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó trên mạng.

Lịch sử hình thành và ý tưởng ra đời.

Mình từng học về marketing và lại yêu thích công nghệ. Một tình cần đọc được blog của anh Ngọc với trang ngocdenroi.com thì anh ấy có nói đến một bài viết về việc xây dựng trang blog mã giảm giá. Sau khi nghe được và đọc rất nhiều bài viết từ anh Ngọc thì mình quyết định dùng thời gian rảnh rỗi của mình ngoài việc đi làm công ty để xây dựng blog này

Một thời gian xây dựng Blog xong và mất khá nhiều thời gian để học hỏi kinh nghiệm từ những anh đi trước thì phải mất 2 tháng để tạm gọi là hoàn thành 1 website chỉn chu một chút

Sau 6 tháng mình mới gọi là có những đồng tiền thu nhập đầu tiên từ Affiliate sau khi hợp tác với Massoffer và Accesstrade

Đến nay thì mình định hướng blog sẽ đi sâu về chia sẻ trải nghiệm cho người dùng bằng cách cung cấp nhiều hơn giá trị từ các bài viết tư vấn sản phẩm và đánh giá chuyên sâu để cho đọc giả có nhiều cái tham khảo hơn trước khi quyết định mua sắm online

Đến nay mình đã có được hơn 50 bài viết và trong tương lai sẽ có nhiều bài hơn cho đọc giả nói riêng và cộng đồng người Việt Nam nói chung.

Sẽ có nhiều bạn thích mua online để tiết kiệm thời gian nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua đúng sản phẩm mình thích và chọn đúng shop uy tín trên Lazada, Shopee, Tiki thì trong website mình sẽ hướng dẫn vô cùng chi tiết cho các bạn.

Giới thiệu chi tiết về tác giả

Nguyễn Minh Thông tôi tốt nghiệp tại trường Tài Chính Marketing và đi làm được 4 năm nay thì tới giờ tạm gọi là có thu nhập ổn định. Tuy nhiên sau một thời gian đi làm. Tôi mới thấy sự yêu thích của mình ở công việc viết bài online và kiếm tiền từ nó.

Hiện nay tôi vẫn đi làm và song song kiếm tiền online trên mạng từ website này.

Tôi sinh năm 1997 vì còn trẻ nên sau khi đủ kinh nghiệm tôi sẽ tự tìm cho mình một công việc đúng đam mê với mình hơn đó là tự thành lập riêng một công ty dịch vụ Digital Marketing.

Hiện nay mình còn khá nhiếu ý tưởng và dự án đang thực hiện và chưa công bố ra. Nhưng chỉ cần mình đủ sự kiên trì thì chắc chắn mình sẽ làm được.

Tôi là người Sài Gòn có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để gặp gỡ các bạn và những người anh nổi tiếng chuyên ngành như Vincent Đỗ, Diệp Nguyễn chuyên SEO hoặc Bình Nguyễn chuyên về Facebook Coversion Ads hay một số anh chị chuyên gia trong nhành Digital marketing này.

 

 

 

 

 

 

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Scroll Up