Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn – Hướng dẫn mua online giảm giá 300K

Được thành lập từ năm 2001, siêu thị điện máy chợ lớn được xem là một trong những trung tâm thương mại điện tử hàng đầu trên thị trường. Với vô số những chi nhánh được thành lập tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nhắc đến những siêu thị điện máy lớn hàng đầu trên thị trường hiện nay, nhiều người thường nghĩ ngay đến cái tên điện máy chợ lớn. Sự ra đời của siêu thị ngay từ những năm đầu của thế kỷ mới đã đánh dấu một bước tiến mới trên thị trường điện máy Việt Nam.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin về siêu thị điện máy chợ Lớn. Đồng thời, chúng tôi sẽ làm nổi bật những ưu thế khiến điện máy Chợ Lớn trở thành cái tên hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Siêu thị điện máy chợ lớn
Điện máy chợ Lớn được biết đến là một trong những nhà cung cấp điện máy hàng đầu trên thị trường hiện nay cho khách hàng

Giới thiệu về trung tâm siêu thị Điện máy Chợ Lớn:

Trung tâm siêu thị điện máy chợ lớn được biết đến là một trong những thương hiệu kinh doanh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Được thành lập bởi ông Trang Sở Lương làm Tổng giám đốc, công ty TNHH Cao Phong đã ra đời và lấy tên thương hiệu của mình là điện máy Chợ Lớn. Sau hơn 17 năm ra đời, điện máy Chợ Lớn đã trở thành thương hiệu phổ biến và nhận được nhiều niềm tin từ phía khách hàng trên thị trường.

Siêu thị điện máy Chợ Lớn có trụ sở chính tọa lạc tại khu vực đường Tản Đà, P.11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích lên đến 4000 m2 và vô số những mặt hàng điện tử đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, siêu thị điện máy Chợ Lớn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Điện máy Chợ Lớn được thành lập từ những năm 2001 và có trụ sở tọa lạc tại khu vực quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Điện máy Chợ Lớn được thành lập từ những năm 2001 và có trụ sở tọa lạc tại khu vực quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, siêu thị điện máy Chợ Lớn đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quý báu trong lĩnh vực thương mại. Điều này như là một phần thưởng quý giá thể hiện được những nỗ lực không ngừng của đơn vị.

Thông tin về sản phẩm và dịch vụ Điện Máy Chợ Lớn cung cấp:

Điện Máy Chợ Lớn đem đến cho khách hàng vô số những sản phẩm điện tử khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng hơn nữa trong việc sử dụng và tiếp cận những dòng sản phẩm cho cuộc sống của mình.

 • Điện Tử: Trong lĩnh vực này, điện máy chợ lớn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm như Tivi Led, dàn máy, đầu karaoke, loa, amly,…đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Sony, Samsung,..
 • Điện Lạnh: Những sản phẩm phổ biến là máy lạnh, máy nóng lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ đông, tủ ướp rượu,… với nhiều thương hiệu đa dạng khác nhau.
 • Những thiết bị gia dụng: Nồi cơm điện, lò vi sóng, bếp gas, bếp âm, bếp từ, máy hồng ngoại, nồi áp suất, máy hút bụi,… phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.
 • Viễn Thông – Laptop: Điện Máy Chợ Lớn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm viễn thông laptop đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Sony, Samsung, Dell, Asus, Acer,…
Những sản phẩm do điện máy Chợ Lớn cung cấp là rất đa dạng bao gồm các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ điện gia dụng,…
Những sản phẩm do điện máy Chợ Lớn cung cấp là rất đa dạng bao gồm các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ điện gia dụng,…
 • Di động – Tablet: Là một trong những sản phẩm chủ lực do Chợ Lớn cung cấp, di động – tablet tại điện máy Chợ Lớn có vô số những sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Nội thất: Bên cạnh những sản phẩm điện tử điện lạnh, Điện Máy Chợ Lớn còn đem đến cho những khách hàng những sản phẩm nội thất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Nên mua gì tại điện máy Chợ Lớn?

Tại Điện Máy Chợ Lớn, khách hàng sẽ nhận được hầu hết những sản phẩm điện lạnh, điện tử hàng đầu trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.  Nếu bạn đọc có nhu cầu muốn mua bất kì một sản phẩm nào liên quan đến điện tử, bạn đọc cũng có thể đến với điện máy chợ lớn để nhận được sự tư vấn kỹ càng, chi tiết và lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn có thể mua bất kì một sản phẩm điện tử chất lượng hàng đầu tại điện máy Chợ Lớn
Bạn có thể mua bất kì một sản phẩm điện tử chất lượng hàng đầu tại điện máy Chợ Lớn

Những chính sách khuyến mãi tại điện máy Chợ Lớn:

Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh hàng đầu trên thị trường, điện máy Chợ Lớn luôn đảm bảo có thể đem đến cho khách hàng nhiều chính sách khuyến mãi để khách hàng có thể mua được những sản phẩm phù hợp nhất cho mình. bên cạnh chương trình mua trả góp vô cùng thuận tiện và đơn giản, điện máy Chợ Lớn còn đem đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:

Điện máy Chợ Lớn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng của mình
Điện máy Chợ Lớn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng của mình
 • Chương trình đổi máy giặt cũ lấy máy giặt mới
 • Chương trình khuyến mãi đối với những sản phẩm điện lạnh lên đến 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
 • Chương trình khuyến mãi với điện thoại Oppo F7 với giá trị giảm lên đến 2.000.000 đồng.
 • Chương trình khuyến mãi quà tặng cho khách hàng khi mua Tivi Samsung
 • Chương trình khuyến mãi với điện thoại Samsung Galaxy Note mới ra với tổng giá trị quà tặng lên đến 6.000.000 đồng.

Chính sách giao hàng và bảo hành tại điện máy Chợ Lớn:

 • Điện Máy Chợ Lớn tiến hành giao hàng trên toàn quốc để khách hàng có thể thuận lợi hơn trong việc sử dụng những thiết bị cao cấp do đơn vị cung cấp. Đối với những đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên, đơn vị sẽ tiến hành giao hàng tại 63 tỉnh thành.
Điện Máy Chợ Lớn đem đến chính sách giao hàng chất lượng trên toàn quốc đối với những đơn hàng có trị giá trên 500.000 đồng
Điện Máy Chợ Lớn đem đến chính sách giao hàng chất lượng trên toàn quốc đối với những đơn hàng có trị giá trên 500.000 đồng
 • Chương trình giao hàng tại điện máy Chợ Lớn không áp dụng cho các sản phẩm đang khuyến mãi, những sản phẩm có chương trình giảm giá. Những khách hàng ở các quận nội thành sẽ được nhận hàng sau khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày. Những khách hàng ở các tỉnh lân cận sẽ được nhận hàng sau 3 – 5 ngày. Đối với những hàng hóa nhỏ, khách hàng sẽ phải tự vận chuyển, còn đối với những hàng hóa lớn có tổng giá trị lớn, điện máy Chợ Lớn sẽ hỗ trợ di chuyển tối đa cho khách hàng.
 • Điện máy Chợ Lớn sẽ tiến hành bảo hành những sản phẩm trong thời hạn bảo hành được quy định bởi đơn vị. Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, khách hàng nên xuất trình phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa, bôi xóa hoặc rách. Những sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa, làm hư hỏng, sẽ không được bảo hành theo đúng quy định.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán tại Điện Máy Chợ Lớn:

Có nhiều cách thức khác nhau để khách hàng có thể mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại điện máy chợ lớn.

 • Khách hàng đặt mua những sản phẩm thông qua website của điện máy Chợ Lớn: Để mua những thiết bị mà mình mong muốn, bạn có thể truy cập website của điện máy Chợ Lớn tại https://dienmaycholon.vn/, lựa chọn những loại thiết bị phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình sau đó bấm vào thanh công cụ mua hàng hoặc mua hàng trả góp, điền những thông tin theo yêu cầu.
 • Cuối cùng, những nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành giao hàng cho bạn trong khoảng thời gian nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng tối đa. Bạn có thể tiến hành thanh toán cho đơn vị sau khi nhận và kiểm tra sản phẩm.
Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua mạng hoặc đến trực tiếp chi nhánh của điện máy Chợ Lớn để mua sản phẩm phù hợp với mình
Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua mạng hoặc đến trực tiếp chi nhánh của điện máy Chợ Lớn để mua sản phẩm phù hợp với mình
 • Mua sản phẩm trực tiếp tại chi nhánh của điện máy Chợ Lớn: Hiện nay, điện máy Chợ Lớn có rất nhiều chi nhánh khác nhau trên cả nước để phục vụ cho mục đích mua sắm của khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của đơn vị để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Đơn vị có 27 chi nhánh tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, trong đó chi nhánh ở đường Hùng Vương, p11, quận 5 được xem là trụ sở chính.
  • Chi Nhánh Tây Ninh: tại số 176, đường 30/04, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Chi Nhánh Đà Nẵng: 559, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, tpĐà Nẵng.
  • Chi Nhánh Cà Mau: 18 Quốc lộ 1A, ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, tp Cà Mau.
  • Bên cạnh đó là 20 chi nhánh tại khu vực các tỉnh miền Tây và 12 chi nhánh ở khu vực các tỉnh Miền Trung. Bạn đọc có thể tham khảo thêm trên mạng về địa chỉ của điện máy Chợ Lớn tại tỉnh thành của mình
 • Để mua sản phẩm tại điện máy Chợ Lớn, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh của đơn vị hoặc thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Những thông tin về tài khoản của điện máy Chợ Lớn đều được đơn vị cung cấp trên website của đơn vị.

Hướng dẫn mua tại Điện Máy Chợ Lớn được giảm giá lên đến 300K

Trước tiên không phải Điện Máy Chợ Lớn họ chỉ bán trên trang chủ của mình và tại các cửa hàng. Mà họ còn bán trên sàn thương mại điện tử lớn như Lazada mà có thể bạn chưa biết.

hướng dẫn mua hàng điện máy chợ lớn nhận giảm giá 300K

Chắc sẽ có bạn thắc mắc vậy có bị cạnh tranh với chính trang website https://dienmaycholon.vn/ của mình không?

Thì câu trả lời là không, vì đơn giản muốn bán thêm được nhiều và tăng doanh thu thì Lazada đang được đầu tư rất nhiều để cố gắng tăng thị phần tại Việt Nam. Chính vì vậy nếu bạn mua trên Lazada bạn sẽ có nhiều mã giảm giá ưu đãi nhất là Lazada canh vào thứ tư vui vẻ có khi có mã giảm đến 300.000 VNĐ cho đơn hàng từ 2 Triệu

 • Tham khảo giá bán Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn trên Lazada TẠI ĐÂY
 • Lấy Mã Giảm Giá Lazada TẠI ĐÂY

Sản phẩm tại điện máy Chợ Lớn có chất lượng không?

Những sản phẩm tại điện máy chợ lớn luôn được niêm yết với chất lượng đảm bảo tối đa, có nguồn gốc từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường như Sony, Samsung, Oppo, LG,… Những sản phẩm này đều có chính sách bảo hành và giấy tờ chứng nhận chính hãng từ đơn vị để khách hàng có được sự an tâm tối đa khi sử dụng sản phẩm do đơn vị cung cấp.

CHỜ LÁT!!

Bạn có muốn nhận Mã Giảm Giá Lazada, Tiki, Shopee, FPT Shop và rất nhiều Shop khác giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn không?

Nhờ vào uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện tử trên thị trường, điện máy Chợ Lớn luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện tử, điện lạnh chất lượng hàng đầu với giá thành ưu đãi cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Nhờ vào điều này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng và sử dụng những sản phẩm được điện máy Chợ Lớn cung cấp.

Nếu bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm những thông tin chi tiết về điện máy chợ lớn, bạn đọc có thể liên hệ ngay với đơn vị để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn và tìm hiểu về các chính sách của đơn vị đem đến cho khách hàng của mình.

Video Clip giới thiệu về

 

Đánh Giá

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of
Blog Review